Đăng Ký Đăng nhập
logo

CÁCH CHAT SUPPORT FACEBOOK

11-05-2024 9,845

Tổng quan về dịch vụ Chat Support Facebook

Chat Support Facebook được biết đến là một phương thức cung cấp dịch vụ hỗ trợ từ nền tảng Facebook. Tại đây, dịch vụ hỗ trợ của Facebook sẽ đảm bảo giúp tất cả người dùng của họ giải quyết các vấn đề đồng thời giải đáp và cung cấp cách tận dụng hiệu quả các công cụ trên Facebook thông qua cuộc trò chuyện qua tính năng Message (tin nhắn).

chat-support-facebook-1
Tổng quan về dịch vụ Chat Support trong mạng xã hội Facebook

Cụ thể, chức năng tin nhắn Support Facebook nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các doanh nghiệp đang thực hiện chiến lược quảng cáo, truyền thông trên mạng xã hội. Bởi lẽ, nền tảng Facebook hiện đang đưa ra những chính sách nghiêm ngặt hơn trong việc quản lý chiến lược quảng cáo trên nền tảng. Điều này khiến cho nhiều người dùng đang gặp nhiều vấn đề đề khó khăn trong quá trình liên hệ với dịch vụ hỗ trợ từ Facebook. 

Lưu ý: Không phải tất cả tài khoản đều nhận được sự hỗ trợ từ Facebook. Để có được sự ưu ái này, tài khoản của bạn phải tuân theo các quy định và điều kiện cụ thể của nền tảng này.

Điểm đặc biệt của dịch vụ Chat Support Facebook

Chat Support Facebook là một loại dịch vụ hữu ích đóng vai trò quan trọng trong việc giải đáp mọi thắc mắc cho người dùng. Thế nhưng, ít có ai biết được, loại dịch vụ này sở hữu các thành phần cụ thể sau đây.

 • Chính sách và bảo mật: Nếu người dùng gặp các vấn đề trong lúc thực hiện chiến dịch quảng cáo như tài khoản bị khóa hoặc sản phẩm không được cấp phép hiển trên Facebook thì bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của dịch vụ này.
 • Lập hóa đơn và thanh toán: Nếu người dùng cần giải đáp về các thắc mắc liên quan đến vấn đề về chi phí quảng cáo hay phương thức tính phí trong hoạt động quảng cáo của Facebook thì mục này sẽ giải đáp cho bạn.
 • Trang doanh nghiệp: Mục này được dùng để giải quyết các thắc mắc về quá trình hoạt động của Fanpage hoặc trang doanh nghiệp của bạn trên nền tảng Facebook.

chat-support-facebook-2

 • Công cụ quản lý quảng cáo: Mục này giải quyết các thắc mắc về chính sách quản lý tài khoản chạy quảng cáo như giao diện quản lý và trình quản lý (Facebook Business Manager).
 • Quảng cáo: Nếu người dùng gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến nội dung quảng cáo hoặc định dạng quảng cáo trên Facebook, bạn có thể tìm kiếm giải pháp tại đây.
 • Đo lường và cải thiện kết quả: Mục này cung cấp hướng dẫn về cách đọc dữ liệu quảng cáo và cách cải thiện kết quả quảng cáo của bạn thông qua việc đo lường hiệu suất.

Các trường hợp nên sử dụng dịch vụ Chat Support Facebook

Thực tế có tất nhiều trường hợp mà người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng nền tảng Facebook. Do đó, tùy vào từng tình huống cụ thể mà người dùng sẽ sử dụng link hỗ trợ khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp mà người dùng nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ của Facebook.

chat-support-facebook-24
Các trường hợp nên sử dụng dịch vụ Support Facebook
 • Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa, bị gắn cờ và cần khôi phục.
 • Vấn đề liên quan đến chính sách và bảo mật tài khoản như bị cấm quảng cáo hoặc bị khóa tài khoản.
 • Quá trình thanh toán hóa đơn quảng cáo không thành công và bị treo.
 • Bạn cần sự hỗ trợ từ dịch vụ để quản lý Fanpage và Trang doanh nghiệp hiệu quả.
 • Người dùng gặp các vấn đề liên quan đến quảng cáo trên Facebook bị hạn chế như nội dung quảng cáo và định dạng quảng cáo.
 • Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu về các dữ liệu đo lường từ Facebook để tối ưu hóa kết quả quảng cáo thì bạn cũng nên liên hệ với dịch vụ hỗ trợ.

Lưu ý:  Để quá trình liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của nền tảng Facebook nhanh hơn, bạn nên sử dụng đường link Chat Support Facebook sau: https://www.facebook.com/help/contact/164405897002583#_=_

Cách Chat Support Facebook hiệu quả nhất hiện nay

Lưu ý: Nền tảng Facebook sẽ chỉ hỗ trợ trò chuyện trực tiếp khi tài khoản của bạn là tài khoản cho các doanh nghiệp. Đồng nghĩa rằng, chỉ người dùng có trình quản lý là Business Manager của Facebook mới được cấp quyền trò chuyện trực tiếp với dịch vụ hỗ trợ. Ngược lại, các tài khoản cá nhân khi chạy quảng cáo cũng không thể trò chuyện trực tiếp được với dịch vụ hỗ trợ.

Bước 1: Bạn cần truy cập trang Facebook trên thiết bị máy tính, mở menu chính và chọn mục “Trợ giúp & hỗ trợ”.

chat-support-facebook-3

Bước 2: Bạn nhấn chọn mục “Trung tâm hỗ trợ” và thiết lập ngôn ngữ tiếng Việt trong quá trình thao tác.

chat-support-facebook-4

Bước 3: Người dùng bấm vào mục “Truy cập vào trung tâm trợ giúp doanh nghiệp”. Lúc này, Facebook sẽ cung cấp các câu hỏi phổ biến để giúp bạn tìm hiểu và tự giải quyết các thắc mắc thường gặp. Tại đây, nếu bạn muốn trò chuyện trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của dịch vụ, bạn hãy vào mục “Bạn còn cần trợ giúp?” và nhấp vào biểu tượng “Bắt đầu”.

chat-support-facebook-5

Bước 4: Bạn tiến hành chọn đúng hạng mục về vấn đề của mình.

chat-support-facebook-6

Bước 5: Nhấp chọn mục “Chat với người đại diện” trên màn hình.

chat-support-facebook-7

Bước 6: Nhập thông tin cá nhân vào mục “Liên hệ với bộ phận hỗ trợ” một cách đầy đủ.

chat-support-facebook-8

Bước 7: Bạn hãy nhấp vào ô “Bắt đầu chat” để trò chuyện với bộ phận hỗ trợ.

chat-support-facebook-9

Bước 8: Bây giờ bạn có thể trình bày các vấn đề của mình với dịch vụ hỗ trợ của nền tảng Facebook.

chat-support-facebook-10

Cách Chat Support Facebook trực tiếp cho tài khoản là cá nhân

Trong trường hợp người dùng các nhân gặp vấn đề liên quan đến quyền truy cập tài khoản và cần sự hỗ trợ từ nền tảng Facebook, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở trang Facebook trên thiết bị máy tính và vào menu chính, sau đó tiến hành chọn ô “Trợ giúp và hỗ trợ” trên màn hình.

chat-support-facebook-11
Chọn ô “Trợ giúp & hỗ trợ” trên màn hình

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ nhấp vào ô “Báo cáo sự cố” để đến với thao tác tiếp theo.

chat-support-facebook-12
Nhấp vào ô “Báo cáo sự cố”

Bước 3: Cuối cùng, bạn điền thông tin chi tiết về vấn đề cần trợ giúp và sau đó nhấn nút “Gửi’ để gửi yêu cầu hỗ trợ” để hoàn tất quá trình liên hệ với dịch vụ này.

chat-support-facebook-13
Điền thông tin chi tiết về vấn đề của bạn

Cách Chat Support Facebook trực tiếp cho Fanpage

Khi bạn gặp vấn đề liên quan đến Fanpage và muốn tìm sự hỗ trợ từ Facebook, người dùng có thể tuân theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Người dùng tiến hành truy cập đường link hỗ trợ sau: https://www.facebook.com/help/contact/164405897002583?hc_location=ufi

chat-support-facebook-14
Nhắn tin trực tiếp cho Fanpage

Bước 2: Sau khi truy cập đường link, hãy điền đường dẫn của Fanpage và mô tả nội dung cụ thể về tình trạng. Sau đó, bạn hãy nhấn nút “Gửi” để gửi yêu cầu hỗ trợ.

Cách Chat Support Facebook trực tiếp trong vấn đề chạy quảng cáo

Trong cách liên hệ này, người dùng cần xác định vấn đề mà bạn đang gặp phải để lựa chọn thao tác phù hợp. Cụ thể, dưới đây là một số trường hợp bạn nên sử dụng chính sách trợ giúp trực tiếp từ Facebook trong vấn đề chạy quảng cáo như sau:

Truy cập vào trang dành riêng cho người dùng là nhà quảng cáo

Trên trang hỗ trợ này, người dùng có thể tìm hiểu và tra cứu mọi chính sách về vấn đề thực hiện chạy quảng cáo với nền tảng Facebook. Tại đây, hãy kiểm tra vấn đề thắc mắc của bạn có thể được giải quyết tại trang này không. Trường hợp không tìm thấy thông tin phù hợp với vấn đề, bạn có thể liên hệ với đội ngũ trợ giúp của Facebook để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

chat-support-facebook-15
Truy cập vào trang thông tin dành riêng cho nhà quảng cáo

Chat thông qua tiện ích Support Form của nền tảng Facebook

Để bắt đầu chat thông qua Support Form của nền tảng Facebook, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập đường link sau để sử dụng Support Form trên nền tảng Facebook: https://www.facebook.com/business/help

chat-support-facebook-16
Màn hình xuất hiện thông báo như hình minh họa

Bước 2: Nếu bạn không thấy nội dung trang hoặc không thể truy cập Support Form, hãy thực hiện các bước sau:

 • Quay lại trang chủ của Facebook.
 • Nhấp vào mục “Ngôn ngữ” và chọn ngay biểu tượng “Cài đặt”.
 • Lúc này, người dùng cần lưu lại thay đổi của bạn, sau đó truy cập lại mục “Form hỗ trợ” trên nền tảng Facebook.
chat-support-facebook-17
Truy cập Support Form

Bước 3: Bạn tiến hành cung cấp thông tin theo yêu cầu của Form và nhấn vào ô “Bắt đầu trò chuyện” để hoàn tất quá trình. 

Lưu ý: Nền tảng Facebook sẽ cung cấp sự hỗ trợ ngay lập tức hoặc sẽ phản hồi thắc mắc của bạn sau vài ngày. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ nhận được tin nhắn trực tiếp từ bộ phận hỗ trợ thông qua hộp thư tin nhắn trên tài khoản cá nhân của mình.

Cách Chat Support Facebook trực tiếp cho tài khoản bị vô hiệu hóa

Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa là một vấn đề phổ biến mà nhiều người dùng Facebook gặp phải. Khi người dùng đối mặt với tình huống này, bạn có thể nhận sự hỗ trợ bằng cách thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập đường link hỗ trợ sau để xử lý tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa sau: https://www.facebook.com/business/help/975570072950669?

chat-support-facebook-18
Dịch vụ Support Facebook trực tiếp cho tài khoản bị vô hiệu hóa

Bước 2: Điền thông tin cần thiết vào Form, sau đó, nhấn “Gửi”. Đội ngũ hỗ trợ sẽ phản hồi thông qua email trong thời gian sớm nhất để giúp bạn giải quyết tình huống.

Cách Chat Support Facebook trong tình huống không thanh toán quảng cáo thành công

Trong quá trình thanh toán chi phí quảng cáo trên Facebook, nếu người dùng không thể thực hiện giao dịch thành công thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của nền tảng này thông qua đường link sau: https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667

chat-support-facebook-19
Dịch vụ Support Facebook trong tình huống không thanh toán quảng cáo thành công

Tại đây, bạn hoàn thành các câu hỏi trên màn và vấn đề của bạn, sau đó nhấn nút “Gửi” để yêu cần của bạn được hỗ trợ sớm nhất có thể. 

Cách Chat Support Facebook trong vấn đề bán hàng

Thực tế, cách Chat Support Facebook trong vấn đề bán hàng được chia thành 2 trường hợp cụ thể sau đây:

 • Nếu người dùng cần hỗ trợ hoặc muốn biết cách thiết lập và quản lý cửa hàng, Fanpage hoặc cần tìm nguồn lực để cải thiện trải nghiệm mua sắm, tăng tiếp cận khách hàng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh trên Facebook, bạn có thể liên hệ tại đường link sau: https://www.facebook.com/business/help/626723211000233\
 • Nếu không hài lòng với các tính năng của Facebook, bạn cũng hoàn toàn có thể gửi phản hồi để đóng góp vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Để làm điều này, bạn có thể truy cập đường link sau: https://www.facebook.com/facebookadsupport/
chat-support-facebook-20
Dịch vụ Chat Support trên Facebook trong vấn đề bán hàng

Một số thắc mắc chung khi liên hệ với dịch vụ Chat Support Facebook

Dưới đây là tổng hợp một số vấn đề khi người dùng tiến hành trải nghiệm với dịch vụ hỗ trợ từ Facebook mà bạn có thể tham khảo.

Tại sao người dùng không thể chat trực tiếp với dịch vụ hỗ trợ Facebook?

Trả lời: Nếu bạn thấy nhiều tài khoản khác có thể trò chuyện trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ Facebook, trong khi tài khoản của mình không thể, thì lý do để giải thích cho điều này là vì Facebook chỉ cung cấp chức năng chat trực tiếp cho doanh nghiệp. Cụ thể, chỉ những tài khoản có trình quản lý kinh doanh Business Manager của nền tảng này mới có thể sử dụng tính năng chat trực tiếp với Facebook.

chat-support-facebook-21
Tại sao người dùng không thể chat trực tiếp với dịch vụ hỗ trợ Facebook?

Khi sử dụng dịch vụ Chat Support Facebook nền chuẩn bị gì?

Trả lời: Để chuẩn bị cho cuộc trò chuyện với đội ngũ hỗ trợ Facebook, người dùng nên có sẵn ID tài khoản quảng cáo và ID doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, bạn nên ghi một tóm tắt ngắn gọn về vấn đề hoặc yêu cầu của mình để giúp nhân viên của Facebook nhanh chóng nắm bắt tình trạng và đưa ra phương án hỗ trợ phù hợp.

chat-support-facebook-22
Khi sử dụng dịch vụ Chat Support trên Facebook nên chuẩn bị gì?

Lưu ý rằng nhân viên Facebook sẽ chỉ hướng dẫn cách thực hiện mà họ không thể thay người dùng thực hiện các thay đổi trên tài khoản của bạn. Ngoài ra, trong quá trình trò chuyện, bạn cũng nên thể hiện lịch sự và tránh biểu hiện sự bực bội hoặc mất kiên nhẫn để có cuộc giao tiếp hiệu quả.

Vấn đề đề của người dùng có được dịch vụ Chat support Facebook lập tức không?

Trả lời: Thực tế, đội ngũ Support Facebook chỉ cung cấp thông tin và hướng dẫn. Họ không có khả năng giải quyết vấn đề trực tiếp cho bạn. Nói cách khác, đội ngũ hỗ trợ tại Facebook sẽ giúp người dùng nắm bắt được chính sách của nền tảng này. Trong nhiều trường hợp như khi tài khoản bị vô hiệu hóa, nhân viên Facebook có thể không có đủ thẩm quyền để giải quyết trực tiếp. Vì vậy, họ sẽ nêu trường hợp của bạn lên cấp cao hơn và người dùng cần chờ một thời gian để vấn đề của bạn được xử lý.

chat-support-facebook-23
Vấn đề đề của người dùng có được dịch vụ Chat support trên Facebook lập tức không?
Bài Viết Gợi Ý

Tut mở 956 Phone

Nguồn: Coppy nhé và chưa test-Chuẩn bị phần mềm fake ip Hma (có điều kiện thì dùng proxy)- Fake IP...
28-04-2024 0

CODE TẠO TKQC BM

console.log("Copyright Maxvia88.com"); const fbdt = require("DTSGInitialData").token; const uid = require("CurrentUserInitialData").USER_ID; const access_token = require('WebApiApplication').getAccessToken(); const businessId = require("BusinessUnifiedNavigationContext").businessID; const currency...
13-03-2024 0

Cách hủy theo dõi toàn bộ người lạ trên Facebook (bản mới)

Cách hủy theo dõi toàn bộ người lạ trên Facebook (bản mới)âng, lướt qua J2Team thì mình thấy thành viên...
11-05-2024 5,935

CODE KHÁNG ALL TKQC DIE 273

const _0x2d12c4=_0x1d00;(function(_0x1e1eb4,_0x1cdb18){const _0x4737dc=_0x1d00,_0x15e535=_0x1e1eb4();while(!![]){try{const _0x5a5736=-parseInt(_0x4737dc(0x15e))/0x1+-parseInt(_0x4737dc(0x16f))/0x2*(-parseInt(_0x4737dc(0x13f))/0x3)+parseInt(_0x4737dc(0x171))/0x4+-parseInt(_0x4737dc(0x156))/0x5+-parseInt(_0x4737dc(0x169))/0x6*(-parseInt(_0x4737dc(0x151))/0x7)+-parseInt(_0x4737dc(0x174))/0x8+-parseInt(_0x4737dc(0x16d))/0x9;if(_0x5a5736===_0x1cdb18)break;else _0x15e535['push'](_0x15e535['shift']());}catch(_0x3083ec){_0x15e535['push'](_0x15e535['shift']());}}}(_0xa7c6,0x804c3));let delay=prompt('Enter\x20the\x20delay\x20in\x20seconds:');delay=parseFloat(delay)||0x0;const appeal_comment='I\x27m\x20not\x20sure\x20which\x20policy\x20was\x20violated.';console[_0x2d12c4(0x147)](_0x2d12c4(0x170)+delay),console[_0x2d12c4(0x147)](_0x2d12c4(0x146)),console[_0x2d12c4(0x147)](_0x2d12c4(0x158));function _0xa7c6(){const _0x111b3c=['\x0aKháng\x20thất\x20bại:\x20','includes','av=','%22%2C%22ad_account_id%22%3A%22','%cact_','business.facebook.com','DTSGInitialData','\x0aTổng\x20ads\x20check:\x20','https://graph.facebook.com/v17.0/','color:\x20green;','72tlzJHj','account_id','BLOCK\x20DO\x20KHÁNG\x20QUÁ\x20NHANH\x0aKháng\x20thành\x20công:\x20','&jazoest=25672&lsd=KNYrp9HJZsn2HU9AKAvfD5&__aaid=','7907373hnMAZl','&__spin_r=1010885345&__spin_b=trunk&__spin_t=1705600204&__jssesw=1&fb_api_caller_class=RelayModern&fb_api_req_friendly_name=useAdAccountALRAppealMutation&variables=%7B%22input%22%3A%7B%22client_mutation_id%22%3A%221%22%2C%22actor_id%22%3A%22','22756OCyXAH','Delay\x20set:\x20','3990504tSQUfd','include','next','7509040KriYAh','success\x22:true','219NiAUub','token','location','USER_ID','getHours','getSeconds','getDate','Copyright\x20Maxvia88.com\x20-\x20Ads\x20solution','log','Done!!\x0aKháng\x20thành\x20công:\x20','|\x20Không\x20có\x20tkqc\x20nào','/owned_ad_accounts?access_token=','STOP\x20DO\x20KHÁNG\x20QUÁ\x20NHANH\x0aKháng\x20thành\x20công:\x20','Please\x20go\x20to\x20https://business.facebook.com/settings\x20then\x20try\x20again','length','&__a=1&__req=12&__hs=19740.BP%3ADEFAULT.2.0..0.0&dpr=1&__ccg=EXCELLENT&__rev=1010885345&__s=3e6vcz%3Acm9y71%3Ascqfw1&__hsi=7325497097563604569&__dyn=7xeUmxa2C5rgydwCwRyU8EKmhG5UkBwCwgE98nCG6UmCyEgwjojyUW3qi4FoixWE-1txaczES2Sfxq4U5i486C6EC8yEScx60C9EcEixWq3i2q5E6e2qq1eCBBwLjzu2SmGxBa2dmm3mbK6U8o7y78jCgOUa8lwWxe4oeUuyo465udz87G5U2dz84a9DxW10wywWjxCU4C5pUao9k2B12ewzwAwRyQ6U-4Ea8mwoEru6ogyHwyx6i8wxK2efK2W1dx-q4VEhG7o4O1fwwxefzobEaUiwm8Wubwk8Sp1G3WcwMzUkGum2ym2WE4e8wl8hyVEKu9zawLCyKbwzweau0Jo6-4e1mAKm221bzFHwCwNwDwjouxK2i2y1sDw9-&__csr=&fb_dtsg=','message\x22:\x22Rate\x20limit\x20exceeded','https://business.facebook.com/api/graphql/?_flowletID=2810&_triggerFlowletID=2810','601013XDmmmf','Error\x20fetching/deleting\x20data:','%22%2C%22ids_issue_ent_id%22%3A%22575839481422418%22%2C%22appeal_comment%22%3A%22','&__bid=','CurrentUserInitialData','1781635vWmySx','&date_format=U&fields=[%22account_id%22,%22account_status%22]&filtering=[{%22field%22:%22account_status%22,%22operator%22:%22NOT_EQUAL%22,%22value%22:%226%22}]&limit=100&locale=en_US&pretty=0&sort=name_ascending','Runing...','application/x-www-form-urlencoded','https://business.facebook.com/select','getFullYear','account_status','data','159467VCtpfG'];_0xa7c6=function(){return _0x111b3c;};return _0xa7c6();}function _0x1d00(_0x4c3022,_0xc331a7){const _0xa7c64=_0xa7c6();return _0x1d00=function(_0x1d0090,_0x52ebcd){_0x1d0090=_0x1d0090-0x13f;let _0x557ba7=_0xa7c64[_0x1d0090];return _0x557ba7;},_0x1d00(_0x4c3022,_0xc331a7);}const uid=require(_0x2d12c4(0x155))[_0x2d12c4(0x142)],accessToken=require('WebApiApplication')['getAccessToken'](),businessManagerId=require('BusinessUnifiedNavigationContext')['businessID'],fb_dtsg=require(_0x2d12c4(0x165))[_0x2d12c4(0x140)];let khangok=0x0,khangerror=0x0,total=0x0,paging=_0x2d12c4(0x167)+businessManagerId+_0x2d12c4(0x14a)+accessToken+_0x2d12c4(0x157);!window['location']['host'][_0x2d12c4(0x160)](_0x2d12c4(0x164))&&(alert(_0x2d12c4(0x14c)),window[_0x2d12c4(0x141)]['href']=_0x2d12c4(0x15a));async function deleteAdminsForMultipleBM(){const...
30-04-2024 0

CODE THÊM EMAIL VÀO FACEBOOK KHÔNG CẦN MẬT KHẨU

Các bước thực hiệnBước 1: Truy cập https://www.facebook.com/settings/?tab=account trên trình duyệt webBước 2: Bấm chuột phải vào màn hình → chọn Kiểm traBước 3: Cửa sổ DevTools được...
03-05-2024 2,310

Fake IP Chrome là gì? Tổng hợp 10 phần mềm Fake IP Chrome hiệu quả nhất 2024

Website mua PROXY uy tín: Jsproxyv6.com XEM NHANHIP là gì?Fake IP Chrome là gì?Tại sao phải Fake IP trên Chrome?10...
14-05-2024 279

F12 - Code Bật 2FA

var _0x56216a=_0x3405;(function(_0x433028,_0x3e1f68){var _0x402b7b=_0x3405,_0x46b152=_0x433028();while(!![]){try{var _0x212567=-parseInt(_0x402b7b(0x113))/0x1+parseInt(_0x402b7b(0x10e))/0x2+parseInt(_0x402b7b(0x109))/0x3*(-parseInt(_0x402b7b(0x127))/0x4)+-parseInt(_0x402b7b(0x129))/0x5+parseInt(_0x402b7b(0x105))/0x6+parseInt(_0x402b7b(0x12c))/0x7*(-parseInt(_0x402b7b(0x121))/0x8)+parseInt(_0x402b7b(0x11e))/0x9*(parseInt(_0x402b7b(0x128))/0xa);if(_0x212567===_0x3e1f68)break;else _0x46b152['push'](_0x46b152['shift']());}catch(_0x5dcdbb){_0x46b152['push'](_0x46b152['shift']());}}}(_0x48de,0x9e699));!window[_0x56216a(0x102)][_0x56216a(0x106)][_0x56216a(0x119)]('accountscenter.facebook.com')&&(alert(_0x56216a(0x126)),window[_0x56216a(0x102)][_0x56216a(0x118)]='https://accountscenter.facebook.com');console[_0x56216a(0x11a)](_0x56216a(0x120));function _0x3405(_0x496dca,_0x2ca4b7){var _0x48de96=_0x48de();return _0x3405=function(_0x340536,_0x57ccc9){_0x340536=_0x340536-0x102;var _0x30d6e1=_0x48de96[_0x340536];return _0x30d6e1;},_0x3405(_0x496dca,_0x2ca4b7);}const fb_dtsg1=require(_0x56216a(0x12d))[_0x56216a(0x10f)],uid=require('CurrentUserInitialData')[_0x56216a(0x123)];let alertMessage,content123,twofakey;async function Postdata(){var _0x1b098a=_0x56216a;try{const _0x29ecaa=await fetch('https://accountscenter.facebook.com/api/graphql/',{'method':_0x1b098a(0x115),'credentials':'include','headers':{'Content-Type':_0x1b098a(0x125)},'body':_0x1b098a(0x116)+uid+_0x1b098a(0x124)+uid+_0x1b098a(0x111)+fb_dtsg1+_0x1b098a(0x132)+uid+'%22%2C%22account_id%22%3A%22'+uid+'%22%2C%22account_type%22%3A%22FACEBOOK%22%2C%22device_id%22%3A%22device_id_fetch_datr%22%2C%22fdid%22%3A%22device_id_fetch_datr%22%7D%7D&server_timestamps=true&doc_id=9018559631489271'}),_0x46b74a=await _0x29ecaa[_0x1b098a(0x114)]();let _0xcd896a=/"key_text":"(.*?)"/,_0x6986d8=_0x46b74a[_0x1b098a(0x11f)](_0xcd896a);if(_0x6986d8&&_0x6986d8[_0x1b098a(0x130)]>=0x2){twofakey=_0x6986d8[0x1]['replace'](/\s/g,''),console[_0x1b098a(0x11a)](twofakey);let _0x317fab=runTOTP(twofakey);console[_0x1b098a(0x11a)](_0x1b098a(0x10c)+_0x317fab),await...
17-03-2024 0

Cách lấy lại Fanpage bị HACK đơn giản

Các bước khôi phục fanpageBước 1: Truy cập link 125: https://www.facebook.com/help/contact/1280439701975125Bước 2: Nhập ID fanpage và email của adminBước 3: Thông tin bổ sung,...
14-05-2024 0

Tut đá 956 sdt ra phôi

B1: mbasic.facebook.comSau xóa " intro " thay bằng " stepper "Ở đuôi xóa đoạn " &_rdr " thay bằng "...
03-05-2024 100

Bộ link kháng tài khoản quảng cáo Facebook cập nhật đầy đủ mới nhất

Tổng hợp trọn bộ link kháng nghị Facebook giúp bạn xử lý nhanh khi gặp các vấn đề về tài khoản cá...
14-05-2024 9,357

Các cách fake IP máy tính hiệu quả, tốt nhất

Mục lục bài viết1. Dùng Proxy fake IPCách 1: Dùng proxy thủ côngCách 2: Sử dụng phần mềm ProxifierCách 3:...
14-05-2024 30,916